Bạn đã mất hứng thú khi quan hệ tình dục với vợ, chồng mình. Sau sinh con âm hộ bị giãn nở dẫn đến không còn cảm giác khi làm tình. Cô bé không đủ kích thích khi làm tình với chồng, Chồng không còn hứng thú với quan hệ nữa.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình. không ai là không thoát khỏi cảnh “Chán cơm thèm phở” của các ông chồng. Trên khía cạnh tâm lý. Con người luôn thích khai phá những cái mới. Nó khởi dậy sự hứng thú và hàm muốn đạt được.Thực tế cho thấy luôn đổi mới là bài thuốc duy trì hạnh phúc hôn nhân. Khi bạn thực hiện tình dục chỉ theo một cách thức trong một thời gian dài không ai là không tránh khỏi sự suy giảm ham muốn khi lặp đi lặp lại quá nhiều lần.

làm tình theo truyền thống quá nhiều

Vì sao đang ông hay có việc đi cặp bồ ? mặc dù người vợ có thể xinh đẹp hơn nhiều .
vì “của lạ bằng tạ đường phèn”. Không phải là người mới luôn hơn người cũ. Đàn ông họ vẫn luôn yêu thường vợ mình. Đôi lúc họ chỉ thấy lới lạ cảm giác lạ . khác phới sự thân quen thường ngày khiến họ phấn khích.

Cảm giác mới lạ

Vì thế để có thể duy trì hạnh phúc . Các chị em lên thay đổi bản thân. Đôi lúc là táo bạo hơn . Diện những bộ đồ sexy nóng bỏng khi chốn riêng tư của 2 người.
Tìm các tư thế mới trong chuyện yêu. Thử các nới kích thích để làm chuyện ấy. như ban công phòng tắm, đôi lúc là phòng khách , hoặc các nơi công cộng để tận hưởng cảm giác hồi hộp.

các bộ cánh sexy

Hoặc mua cho mình các phụ kiện hỗ trợ tình yêu trong cuộc vui để giúp cuộc vui thêm chọn ven. Đàn ông chỉ cảm thấy thỏa mãn khi người phụ nữ của mình cũng thấy thỏa mãn.

Các bạn có thể mua đuôi cáo cắm hậu môn vừa làm tăng kích thích tò mò, vừ làm se khít âm đạo tự nhiên tăng khoái cảm yêu đương. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm sextoy ở đây