Lá Dâm Dương Hoắc , Thần dược chữa liệt dương

toykun- Dâm dương hoắc là một trong những vị thuốc bổ dương của dược học cổ truyền; có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, chủ trị liệt dương.

Dâm dương hoắc còn có nhiều tên gọi như cương tiền, phương trượng thảo, thiên lưỡng kim, hoàng liên tổ, ngưu giác hoa, phế kinh thảo.

BDSM và Những Điều thú Vị Cho Chị Em Có Sở Thích Bạo Dâm

BDSM là trò chơi cực kì rộng lớn với nhiều kiểu chơi , nhiều vai trò và trường phái. Thường được giới hạn ở lúc hành sự , có cặp sẽ phát triển nó thành 1 lối sống diễn ra cả bên ngoài cuộc chơi . Có thể là sự kiểm soát lúc ở xa , kiểm soát cả ngày và có khi 1 thời gian dài khi ở cùng nhau...cái này sẽ phụ thuộc vào sự thoả thuận của đôi bên khi bắt...

7 cách làm to dương vật ngay tại nhà chỉ với… bàn tay

Không ít đấng mày râu đã tìm cách làm to dương vật bằng thuốc hay phẫu thuật để cải thiện khả năng tình dục. Tuy nhiên, những cách tăng kích thước cậu nhỏ này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy làm thế nào để tăng kích thước dương vật tại nhà một cách tự nhiên?

Cách để tăng ham muốn cho chồng mình

Bạn đã mất hứng thú khi quan hệ tình dục với vợ, chồng mình. Sau sinh con âm hộ bị giãn nở dẫn đến không còn cảm giác khi làm tình. Cô bé không đủ kích thích khi làm tình với chồng, Chồng không còn hứng thú với quan hệ nữa.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình. không ai là không thoát khỏi cảnh "Chán cơm thèm phở" của cá...

Cách làm tình để chồng yêu hơn mỗi đêm – Nghiện vợ luôn

Làm cách nào để khơi gợi ham muốn đối với chàng và khiến chàng “mê đắm” . Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của cả hai vợ chồng mà còn góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vì thế trang bị những cách làm tình để chồng yêu hơn sẽ giúp chị em chủ động hơn trong chuyện phòng the.

Thỏa mãn nhu cầu sinh ...

6 Cách Làm Cho Phụ Nữ Ra Nước Và Lên Đỉnh Bằng Tay “Lâu Dài”

Khi quan hệ thì phụ nữ có ra nước không, câu trả lời là có và lượng nước này ra nhiều hay ít phản ánh mức độ thõa mãn tình dục, thậm chí là “lên đỉnh”. Ngoài cách quan hệ truyền thống thì tay cũng có thể giúp cho chị em đạt được khoái cảm mà không phải “cậu nhỏ” nào cũng mang lại được

Bí quyết đưa nàng l...